QLTT tỉnh Hòa Bình “Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Tân Sửu 2021”

“Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Tân Sửu 2021”

Gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động thường niên, mang đậm nét đẹp nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình.

Ngày 20/01/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã tổ chức gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ. Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Cục Quản lý thị trường tỉnh đồng chí Nguyễn Bá Thức - Cục trưởng Cục QLTT đã gửi lời chúc tới các cán bộ hưu trí năm mới Tân Sửu dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng cùng lời tri ân trước những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ ngành qua các thời kỳ phát triển.

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Tân Sửu 2021

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Đức Trường - Phó Cục trưởng đã phấn khởi báo cáo với các cán bộ hưu trí những thành tựu đạt được trong năm 2020. Với bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có những yếu tố thuận lợi và khó khăn đan xen, tác động sâu rộng đến sự phát triển của kinh tế thị trường cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Hòa Bình nói riêng.

Đ/c Hoàng Đức Trường, Phó Cục trưởng báo cáo kết quả tại buổi gặp mặt

Đặc biệt, năm 2020, đại dịch Covid-19 đã bùng phát trên toàn cầu với tốc độ lây lan rất nhanh, diễn biến khó lường và mức độ nguy hiểm chưa từng có trong lịch sử tác động mạnh mẽ tới cục diện kinh tế, chính trị, xã hội của thế giới và khu vực. Kế thừa các kết quả quan trọng và toàn diện đã đạt được, phát huy mạnh mẽ tinh thần đổi mới, thành tựu tích cực trong công tác chỉ đạo điều hành, năm 2020 Cục QLTT đã tiếp tục thực hiện và đạt được nhiều mục tiêu thắng lợi của năm với nhiều khó khăn, thách thức to lớn.

Đ/c Nguyễn Bá Thức - Cục trưởng Cục QLTT phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Nguyễn Bá Thức - Cục trưởng Cục QLTT đã bày tỏ tin tưởng rằng, với truyền thống tốt đẹp và đóng góp to lớn của ngành trong nhiều thời kỳ, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong ngành sẽ cố gắng rèn luyện, nỗ lực phấn đấu và ý thức được trách nhiệm của mình để tiếp tục phát huy các truyền thống, danh dự, tự hào ngành QLTT qua các thời kỳ.

Ông Lê Toàn Sáu - nguyên Phó chi Cục trưởng, đại diện Ban liên lạc hưu trí Cục QLTT phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các cán bộ hưu trí, Ông Lê Toàn Sáu - nguyên Phó Chi cục trưởng, trưởng Ban liên lạc hưu trí Cục QLTT chia sẻ niềm vui chung với những thành công của ngành QLTT Hòa Bình trong năm vừa qua. Đồng thời đã gửi lời cảm ơn và lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động toàn ngành; gửi lời chúc năm mới hạnh phúc, dồi dào sức khỏe tới các đồng chí tham dự buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt đã thể hiện sự biết ơn, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước đã cống hiến cho sự phát triển của Ngành, đồng thời cũng là dịp để giáo dục cho thế hệ hôm nay về sự nỗ lực, cố gắng vươn lên, noi gương các thế hệ đi trước hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./.

Phòng Thanh tra Pháp chế
Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình