QLTT Hòa Bình tham gia “Giải bóng đá nam các doanh nghiệp trẻ tỉnh mở rộng lần thứ III năm 2022”

Từ ngày 01/10 - 09/10/2002, tại sân vận động tỉnh, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Giải bóng đá nam doanh nghiệp trẻ Hòa Bình mở rộng lần thứ III năm 2022.

Từ ngày 01/10 - 09/10/2002, tại sân vận động tỉnh, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức Giải bóng đá nam doanh nghiệp trẻ Hòa Bình mở rộng lần thứ III năm 2022.

Tham gia giải có 20 đội bóng tham gia với 400 cầu thủ đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và khách mời là các đội bóng của các Sở; Ban; Ngành của tỉnh, trong đó Liên quân đội bóng Cục Quản lý thị trường và Sở Công Thương cùng tham gia.

Liên quân đội bóng Cục Quản lý thị trường và Sở Công Thương tham gia giải Bóng

Tại giải thi đầu các đội tranh tài ở 2 nội dung: Tranh siêu cúp, gồm 4 đội thi đấu vòng tròn; nội dung Serie A, B, C và D, gồm 16 đội chia thành 4 bảng thi đấu tranh cúp. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu đầy hấp dẫn, sôi động, kịch tính.

Liên quân Sở Công Thương và Cục Quản lý thị trường tỉnh thi đấu với Công ty TNHH MTV ôtô Trường Hải Hòa Bình

Giải bóng đá nam doanh nghiệp trẻ Hòa Bình mở rộng là hoạt động thiết thực nhằm góp phần đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; là dịp để lực lượng đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, công nhân, người lao động trong các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia rèn luyện, học hỏi, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm.

Liên quân Sở Công Thương và Cục Quản lý thị trường tỉnh thi đấu với Công ty CP Đầu tư Năng lượng Xây dựng Thương mại Hoàng Sơn

Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 77 năm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027./.

Một số hoạt động khác

Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình