QLTT Hòa Bình phối hợp với Hội BVQLNTD tỉnh tổ chức tuyên truyền về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại xã Pà Cò huyện Châu Mai

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng và hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023.

Ngày 04/03/2023, Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng; Cục QLTT tỉnh Hòa Bình phối hợp với Hội Nông dân huyện Mai Châu, Chi Hội Nông dân xã Pà Cò tổ chức buổi tuyên truyền các văn bản pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng & tư vấn lựa chọn hàng hóa dịch vụ, các văn bản liên quan tại Điểm giao lưu văn hóa H’Mông tại xóm Trà Đáy, xã Pà Cò cho người tiêu dùng là Nhân Dân các xã thuộc huyện Mai châu, các xã thuộc địa bàn huyện Mộc Châu, Vân Hồ & khách du lịch.

Tại buổi tuyên truyền các đơn vị liên quan đã phổ biến kiến thức, kết hợp với các tiết mục múa hát giao lưu giữa các đội văn nghệ và khách du lịch, tăng tương tác trực tiếp & trực tuyến trên mạng xã hội qua đó đem lại hiệu quả thiết thực nâng cao nhân thức cho người tiêu dùng về quyền lợi & nghĩa vụ của mình trong lựa chọn, mua sắm hàng hóa dịch vụ, cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp & doanh nhân. Đồng thời cấp, phát 1000 tờ rơi, tài liệu của Bộ Công Thương & Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hòa Bình đến tận tay những người tiêu dùng, hộ kinh doanh & khách du lịch thập phương.

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức của người tiêu dùng, đồng thời là hoạt động hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2023 với chủ đề “Thông tin minh bạch - Tiêu dùng an toàn”./.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình