QLTT Hòa Bình giao ban công tác tháng 02, triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2023; Gặp mặt chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ

Toàn thể công chức và người lao động luôn luôn đoàn kết, thực hiện tốt nội quy cơ quan, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn; chủ động, linh hoạt, vận dụng sáng tạo, bám sát chỉ đạo trong công tác tham mưu là yêu cầu của Cục trưởng Cục QLTT tại Hội nghị giao ban công tác tháng 02

Thực hiện chương trình công tác năm, ngày 28/02/2023, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 02 và triển khai nhiệm vụ tháng 3 năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Bá Thức - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng chủ trì hội nghị; cùng các đồng chí Phó Cục trưởng; các đồng chí lãnh đạo các Phòng chuyên môn; lãnh đạo các Đội QLTT tham dự hội nghị.

Trong tháng 02, toàn Cục đã kiểm tra: 116 vụ; Số vụ vi phạm: 46 vụ; Phạt vi phạm hành chính: 114.127.000 đồng. Trong đó một số vi phạm chủ yếu trong các lĩnh vực như: Lĩnh vực khí dầu mỏ hoá lỏng; Lĩnh vực thuốc lá; Lĩnh vực rượu...

Hội nghị đã tiến hành trao đổi các nội dung liên quan đến các hoạt động của lực lượng Quản lý thị trường trong tháng; phát biểu thảo luận tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Cục và lãnh đạo các đơn vị đã đánh giá, phân tích những kết quả đạt được, các tồn tại, hạn chế và đưa ra giải pháp khắc phục trong tháng tiếp theo.

Kết luận tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Bá Thức - Bí thư Đảng ủy Cục trưởng Cục QLTT ghi nhận, biểu dương tinh thần nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của công chức và người lao động trong toàn Cục trong tháng 02 năm 2023. Đồng thời yêu cầu toàn thể công chức và người lao động luôn luôn đoàn kết, thực hiện tốt nội quy cơ quan, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn; chủ động, linh hoạt, vận dụng sáng tạo, bám sát chỉ đạo trong công tác tham mưu; Các Đội Quản lý thị trường nỗ lực, chú trọng tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, quản lý địa bàn. Tiếp tục thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, khắc phục những hạn chế và đề ra những giải pháp để thực hiện trong thời gian tới.

Cũng trong cùng ngày, Cục QLTT Hoà Bình đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay, trao Quyết định nghỉ theo chế độ đối với đồng chí Vũ Hồng Loan, Phó đội trưởng Đội QLTT số 3.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Cục QLTT, đồng chí Nguyễn Bá Thức - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Vũ Hồng Loan đối với lực lượng QLTT.

Đồng chí Vũ Hồng Loan trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ, công chức Cục QLTT. Đồng chí cũng xin hứa khi về sinh hoạt đời thường sẽ vẫn giữ vững phẩm chất của người đảng viên cộng sản, người cán bộ của nhân dân và sống trọn vẹn nghĩa tình, cùng với gia đình phát triển kinh tế, góp phần vào sự phát triển của địa phương nơi sinh sống./.

Phòng Tổ chức - Hành chính