HOẠT ĐỘNG THỂ THAO KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI ĐỘI QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG SỐ 5

Ngày 7/3/2024 Đội Quản lý thị trường số 5 phối hợp với các Đơn vị trên địa bàn huyện Yên Thuỷ gồm 06 cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân, Hạt Kiểm Lâm, Công an huyện, Tòa án nhân dân huyện, Chi cục thi hành án dân sự huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3

Dự buổi giao lưu có lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công chức của các cơ quan. Giải thi đấu có 06 đội bóng với hơn 50 vận động viên đến từ 06 cơ quan.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), đem lại không khí vui tươi phấn khởi trong tập thể các cơ quan đặc biệt là các công đoàn viên nữ, giải giao lưu nhằm cổ vũ động viên tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi lành mạnh để các đội bóng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị.

Một số hình ảnh thi đấu

Đội Quản lý thị trường số 5