Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình công bố các Quyết định về công tác tổ chức, cán bộ của Đội Quản lý thị trường

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các đơn vị được sát nhập, ngày 25/3/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác tổ chức, cán bộ của Đội Quản lý thị trường số 1.

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các đơn vị được sát nhập, ngày 25/3/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác tổ chức, cán bộ của Đội Quản lý thị trường số 1.

 Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Thức, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Cục, lãnh đạo Cục, lãnh đạo các Phòng Chuyên môn, các Đội Quản lý thị trường (QLTT) cùng toàn thể công chức, nhân viên của Đội QLTT số 1.

Tại hội nghị, thay mặt cho Ban tổ chức, đồng chí Vũ Văn Khoa, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc sắp xếp, sáp nhập các Đội Quản lý thị trường cấp huyện thuộc Cục Quản lý thị trường cấp tỉnh và các Quyết định của Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường về việc bổ nhiệm các chức danh Lãnh đạo của Đội QLTT số 1.

Đồng chí Nguyễn Bá Thức - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

các đồng chí lãnh đạo Đội được bổ nhiệm

Cũng tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Tổng Cục trưởng, đồng chí Nguyễn Bá Thức - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng đã  trao quyết định cho từng đồng chí giữ cương vị lãnh đạo Đội QLTT số 1.

Đồng chí Nguyễn Bá Thức - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng trao Quyết định bổ nhiệm của Tổng Cục trưởng

đối với Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1

Đồng thời, đồng chí đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được bổ nhiệm và mong muốn các đồng chí lãnh đạo đơn vị trên cương vị mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng; trong công tác khiêm tốn học hỏi, cầu thị lắng nghe, tiếp thu ý kiến các đồng chí, đồng nghiệp, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lưu Đức Hùng – Đội trưởng Đội QLTT số 1 phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ

 Thay mặt cho các cán bộ lãnh đạo Đội vừa được bổ nhiệm, đồng chí Lưu Đức Hùng, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1 đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới, và xin hứa sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Phần cuối chương trình, lãnh đạo Cục cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng Chuyên môn, các Đội Quản lý thị trường đã dành tặng những lời chúc mừng đến các đồng chí Lãnh đạo Đội QLTT số 1 được bổ nhiệm.

Các hình ảnh khác của buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Bá Thức - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng trao Quyết định bổ nhiệm của Tổng Cục trưởng đối với các Phó Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 1

Các đồng chí Lãnh đạo Cục, lãnh đạo các Phòng Chuyên môn, các Đội QLTT chụp ảnh kỷ niệm cùng

tập thể Đội QLTT số 1

Phòng Tổ chức - Hành chính
Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình