Cục QLTT tỉnh Hoà Bình hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2024: “Tiết kiệm điện - thành thói quen”

Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế gới. Trong những năm qua, chiến dịch Giờ trái đất đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước cùng hàng triệu người dân ở mọi tầng lớp khác nhau.

Bộ Công Thương đã xây dựng bộ nhận diện truyền thông Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024 với thông điệp “Tiết kiệm điện - Thành thói quen.” Thông điệp gửi đến cộng đồng không chỉ là tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường chỉ trong một giờ đồng hồ, mà nâng thành thói quen thường xuyên trong suốt 365 ngày, đưa việc tiết kiệm điện trở thành thói quen ở mọi lúc mọi nơi.

Cục QLTT tỉnh Hoà Bình đã tuyên truyền tới các Phòng chuyên môn, các Đội QLTT cùng toàn thể cán bộ công chức, người lao động thuộc Cục tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất; thực hiện tắt đèn và các thiết bị không cần thiết vào thời gian diễn ra sự kiện từ 20h30 đến 21h30, thứ bảy, ngày 23/3/2024.

Phòng Thanh tra - Pháp chế
Cục Quản lý thị trường tỉnh Hoà Bình