Công đoàn Viên chức tỉnh Hoà Bình thăm tặng quà cho đoàn viên Cục Quản lý thị trường tỉnh Hoà Bình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 05/10/2023, Công đoàn Viên chức tỉnh Hòa Bình và Công đoàn Cục QLTT tỉnh Hoà Bình tổ chức tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Bùi Thị Hương, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, làm Trưởng đoàn và một số các đồng chí thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh; Đại diện Cục Quản lý thị trường tỉnh Hoà Bình có đồng chí Nguyễn Bá Thức, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng, đồng chí Hoàng Đức Trường, Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và 05 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Cục QLTT tỉnh Hòa Bình.

Đ/c Bùi Thị Hương, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh

trao quà cho đoàn viên Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình

Đồng chí Bùi Thị Hương, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu chia sẻ, động viên các đoàn viên và trao 05 xuất quà với số tiền hỗ trợ 1.000.000đ cho mỗi đoàn viên. Số tiền tuy không lớn, nhưng đây là việc làm mang ý nghĩa tinh thần với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên kịp thời tới đoàn viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong công tác và cuộc sống, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại chương trình

Công Đoàn Cơ sở