Chi Đoàn thanh niên Cục QLTT tỉnh Hòa Bình hưởng ứng Ngày “Chủ nhật Đỏ” năm 2023

Góp phần tạo nguồn máu cung cấp kịp thời cho cấp cứu và điều trị người bệnh, khắc phục tình trạng thiếu máu ở các bệnh viện trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2023.

Ngày 08/01/2023, Chi đoàn Thanh niên Cục QLTT tỉnh Hòa Bình đã cử 03 đoàn viên thanh niên tham gia ngày hội “Chủ nhật đỏ” do Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.

Với thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, chương trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thời điểm cả nước tập trung phòng, chống dịch COVID-19, tình trạng khan hiếm máu diễn ra ở nhiều nơi nhằm có thêm nguồn máu cung cấp kịp thời cho cấp cứu và điều trị, đặc biệt trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Qúy Mão.

Đây là hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái chia sẻ cùng cộng đồng của các đoàn viên thanh niên, công chức, người lao động Cục QLTT tỉnh Hòa Bình, góp phần làm đẹp thêm hình ảnh của người công chức của lực lượng Quản lý thị trường trong thời đại mới../.

Chi đoàn Thanh niên
Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình