Chào cờ đầu tuần “ Nét đẹp của lực lượng Quản lý thị trường Hòa Bình’’

Chào cờ đầu tuần “Nét đẹp của lực lượng Quản lý thị trường Hòa Bình’’

Để tạo không khí vui tươi, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động về tinh thần yêu tổ quốc, phục vụ Nhân dân; và thực hiện nghiêm chỉnh nếp số văn hóa công sở.  Sáng thứ hai ngày 04/01/2021, Cục QLTT tỉnh Hòa Bình đã tổ chức chào cờ đầu tuần cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Bá Thức - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Hòa Bình cho biết: “Chào cờ và hát Quốc ca là một nghi thức thiêng liêng quan trọng thể hiện tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc và trách nhiệm của mỗi công dân đối với đất nước, với Nhân dân. Nghi thức chào cờ hàng tuần sẽ được duy trì vào sáng thứ hai hàng tuần với sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan QLTT tỉnh Hòa Bình”.

Nghi thức chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca sẽ góp phần tạo nền nếp, tác phong, ý thức chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc, kỷ luật lao động, khích lệ cán bộ, đảng viên trong đơn vị nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thể hiện nét đẹp văn hóa nơi công sở, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thúc đẩy sự phát triển của đơn vị./.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình