Đội Quản lý thị trường số 5 với tinh thần “Tương thân, tương ái”

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, Vừa qua, Đội Quản lý thị trường số 5 - Cục Quản lý thị trường Hòa Bình đã đồng hành cùng Doanh Nghiệp tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu trường Mầm Non Đa Phúc huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình.

Tại buổi tặng quà, Đội QLTT số 5, cùng Doanh nghiệp đã chuyển tới các em học sinh những phần quà gồm: 20 thùng sữa, bánh kẹo các loại…

Những món quà và tấm lòng của các cán bộ Đội QLTT số 5 cùng doanh nghiệp mang tới các em học sinh với hy vọng sẽ giúp phần nào động viên các em học sinh, bồi đắp lòng nhân ái để sau này các em trở thành những người có ích cho xã hội.

Bên cạnh sự chia sẻ về vật chất, cán bộ, công chức Đội QLTT số 5 cũng đã dành sự quan tâm, chia sẻ về tinh thần với các cháu học sinh. Cảm thông trước những khó khăn, vất vả của những thầy cô giáo cũng như các em học sinh nơi đây.

Đây không chỉ là những hoạt động nhỏ chia sẻ về vật chất mà còn là hành động ý nghĩa và thiết thực. Hành động đó đã trở thành nét đẹp về tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng nói chung của lực lượng quản lý thị trường nói riêng./.

Đội QLTT số 5