Đoàn thanh niên Cục QLTT Hòa Bình - Đội QLTT số 5 tri ân “Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2023”

Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của các đồng chí thương binh, liệt sỹ. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023),

Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của các đồng chí thương binh, liệt sỹ. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), ngày 25/7/2023, Đội Quản lý thị trường số 5 đã phối hợp với Chi Đoàn thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình, trường Đại học Công nghiệp Việt Hung, Đoàn thanh niên xã Bình Hẻm đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn Xóm Cuốc, xã Bình Hẻm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Nhân dịp này, cán bộ, đoàn viên công chức Đội Quản lý thị trường số 5, Đoàn thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình, trường Đại học Công nghiệp Việt Hung, Đoàn thanh niên xã Bình Hẻm đã đến thăm động viên và tặng quà, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của các đồng chí thương binh, liệt sỹ, các gia đình có người thương binh như: Gia đình Ông Quách Văn Phốc, gia đình Ông Bùi Văn Kịm, gia đình Ông Bùi Văn Bật, gia đình Bà Bùi Thị Ái, gia đình Ông Bùi Ngọc Chển tại Xóm Cuốc, xã Bình Hẻm, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Đồng thời chúc các đồng chí và gia đình mà đoàn đến thăm hỏi luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, qua đó giáo dục sâu sắc về truyền thống, đạo lý của dân tộc cho các thế hệ cán bộ, thanh niên cũng như cán bộ, công chức lực lượng QLTT tiếp tục và thường xuyên làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với những người đã hy sinh xương máu, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân./.

Đội QLTT số 5
Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình