Quản lý thị trường Hòa Bình kiểm tra và xử lý theo quy định của pháp luật đối với sản phẩm gói súp ACECOOK “Hảo Hảo” giả

Thực hiện chỉ đạo của Tổng cục Quản lý thị trường về việc xử lý thông tin do Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam cung cấp.

Để kịp thời xử lý các vi phạm, ngăn chặn các nguy cơ có thể gây ra đối với người tiêu dùng, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hòa Bình đã chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường trực thuộc tiến hành việc thu thập, xác minh thông tin do Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam (sau đây gọi tắt là Công ty ACECOOK) cung cấp và tăng cường công tác quản lý địa bàn, thu thập, xác minh thông tin, kịp thời phát hiện, kiểm tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

ảnh minh họa

Theo Công ty ACECOOK cho hay: Mì ăn liền “Hảo Hảo tôm chua cay” là một trong những sản phẩm nổi tiếng mang thương hiệu của Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam được người tiêu dùng biết đến và tin dùng. Trong thời gian qua, trên thị trường và các kênh thương mại điện tử trên toàn quốc đã xuất hiện hành vi kinh doanh buôn bán gói súp ACECOOK “Hảo Hảo tôm chua cay” trái pháp luật.

Một số hình ảnh nhận biết hàng giả do Công ty ACECOOK cung cấp

Phòng NV-TH