Cục QLTT tỉnh Hòa Bình tham gia giải cầu lông khối thi đua các cơ quan Trung ương quản lý nhà nước về kinh tế - thống kê năm 2022

Nhằm động viên khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị tích cực tham gia phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

Sáng ngày 21/10/2022, Khối thi đua các cơ quan Trung ương quản lý Nhà nước về Kinh tế - Thống kê (gồm 06 đơn vị: Cục Quản lý thị trường, Cục Thuế, Ngân hàng Nhà nước, Kho Bạc nhàn nước, Cục Thống kê, Bảo hiểm xã hội) đã tổ chức khai mạc giao lưu giải thể thao năm 2022 giữa các đơn vị trong Khối.

Tham dự giải có 48 vận động viên đại diện cho 6 cơ quan, đơn vị trong khối. Các đội tranh tài ở các nội dung: đôi nam nữ lãnh đạo, đôi nam từ 45 tuổi trở xuống, đôi nam nữ từ 45 tuổi trở xuống, đôi nữ từ 45 tuổi trở xuống, đôi nam từ 46 tuổi trở lên. Cục QLTT tỉnh Hòa Bình đã cử 04 cặp đôi với 08 vận động viên tham gia thi đấu tại các nội dung: đôi nam nữ lãnh đạo, đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ.

Giải thi đấu là dịp để các đồng chí lãnh đạo, ban tổ chức, các vận động viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác và rèn luyện nâng cao trình độ thể thao, qua đó tăng cường tình đoàn kết, gần gũi, gắn bó giữa các đơn vị thành viên trong Khối thi đua góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, phấn đấu hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tạo môi trường rèn luyện sức khỏe lành mạnh, đoàn kết, giao lưu học hỏi, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao phát triển ngày càng sâu rộng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, người lao động tỉnh nói chung và lực lượng Quản lý thị trường nói riêng.

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải toàn đoàn, trong đó giải nhì đôi nam nữ Vì Văn Dậu và Hoàng Thị Mai Hương thuộc Cục Quản lý thị trường Hòa Bình ./.

Phòng Tổ chức - Hành chính