Cán bộ, công chức Đội QLTT số 5 tham gia giao lưu bóng chuyền “Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam”

Hướng tới “Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10”

Hướng tới “Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022”,  ngày 17/10/2022 khối các cơ quan gồm: “Đội Quản lý thị trường số 5, Hạt Kiểm Lâm huyện, Công an huyện, Tòa án nhân dân huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện, Chi cục thi hành án dân sự huyện đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với sự tham gia của 06 đội bóng nam, nữ tại Kiểm Lâm huyện Yên Thủy.

Giải bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động thiết thực được tổ chức hàng năm trong các dịp ngày 20/10. Qua đây nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tạo sự giao lưu gắn bó giữa các đơn vị, đồng thời giúp cán bộ, công đoàn rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Đội QLTT số 5